Cuộc sống thay đổi sau 6 năm chịu đựng cơn đau thoát vị đĩa đệm lưng nhờ tìm đúng thầy đúng thuốc…

Sau 6 năm cắn răng chịu đựng bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và chạy chữa khắp nơi không khỏi. May mắn thay khi mệt mỏi nhất, bất lực nhất, tôi đã tìm thấy được ánh sáng cuộc đời nơi cuối con đường…

NÊN ĐỌC

Tôi đã trải qua khoảng thời gian tưởng như chết đi sống lại với căn bệnh thoát vị đĩa đệm nếu không có sự động viên của người thân và may mắn biết đến phương thuốc bí truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không biết bây giờ cuộc sống của tôi sẽ ra sao.

Đó là tâm sự của cô Đặng Thu Hương (58 tuổi, Ngô Quyền, Hải Phòng) về khoảng thời gian đối mặt với căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Sau đây chúng tôi xin đăng tải lại câu chuyện, hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được cô chia sẻ.

Đong đầy nước mắt trong suốt 6 năm chạy chữa

Nhà tôi bán hàng tạp hóa nên công việc cũng nhàn rỗi chỉ đứng ngồi một chỗ bán hàng, sáng tối dọn hàng ra vào. Khoảng tháng 2 năm 2012, không hiểu lý do tại sao vào buổi sáng thức dậy vùng cột sống thắt lưng của tôi bị đau nhức âm ỉ. Chủ quan vì cho rằng nằm ngủ sai tư thế, do nhấc hàng nặng nên gây đau tôi cũng có suy nghĩ mặc kệ. Tình trạng này kéo dài khoảng 3 ngày thì tự hết.

nguyen-nhan-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung-
Người bệnh chịu đau đớn tại vùng thắt lưng  do thoát vị đĩa đệm gây ra

Sau đó, mỗi tháng tôi lại bị đau nhức khoảng 2 – 3 lần, tôi cảm nhận được mức độ đau nhức thay đổi theo thời gian và tần suất xuất hiện các cơn đau tăng dần. Có những hôm đau buốt, khó chịu đến mức phát khóc nhưng tôi vẫn cố chịu đựng. Bản thân tôi rất ngại đi khám bệnh, vì như vậy sẽ phải đóng cửa hàng.

Tuy nhiên đến một hôm, tôi tỉnh giấc sớm như mọi ngày để dọn hàng thì không thể trở mình, muốn nhấc người lên nhưng không được. Tôi còn nhớ như in cảm giác cực kỳ sợ hãi…

Tôi hoảng hốt gọi chồng dậy, ông lấy dầu xoa bóp, massage nhẹ nhàng vùng lưng, nằm khoảng 30 phút nằm bất động tôi dần có cảm giác rồi từ từ nhấc người lên được. Cảm giác sợ hãi vẫn còn nên lần này tôi quyết định phải đi khám.

Sau khi chụp chiếu, làm các xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa quận Ngô Quyền, bác sĩ thông báo tôi cần đi chụp MRI. Sau khi có phim chụp MRI tôi được chẩn đoán mắc thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4-L5.

Tôi được kê đơn thuốc trong đó phần lớn là thuốc giảm đau kháng viêm. Tôi được dặn dò dùng thuốc hàng ngày ngoài ra vận động nhẹ nhàng, tuyệt đối không làm việc nặng như bê vác.

Uống thuốc trong những tháng đầu bệnh được kiểm soát rất tốt nên tôi yên tâm hết thuốc lại cầm đơn cũ đi mua. Nhưng chỉ được khoảng 1 năm thì tôi nhận thấy triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng dần nặng hơn, uống thuốc không còn tác dụng giống như trước. Sau đó tôi vừa bị đau tê tại thắt lưng, vừa bị đau dạ dày.

Vì vậy tôi quyết định chuyển hướng điều trị, nghe ai mách thuốc này tốt, thuốc kia hiệu quả cao tôi cũng sử dụng. Chạy chữa khắp nơi, vào Nam ra Bắc đủ cả. Nghĩ mình đã “vái nhiều phương” mà sao vẫn không thể thoát khỏi căn bệnh này. Nhiều đêm nằm khóc vì vừa đau, vừa thương chồng thương con suốt mấy năm tháng phải chạy chữa. Đã từng nghĩ đến việc phải mổ nhưng may mắn thay…

Cuối cùng, trời xanh cũng thấu khi tôi biết đến Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường trong một lần bắt xe ra Hà Nội định phẫu thuật. Bởi bệnh đã chèn ép khiến chân trái của tôi cũng bị đau tê. Ngồi cạnh một chị tầm tuổi tên Hồng, nghe tôi nói đi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm được chị mách “ Chị đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi, nhiều người đến chữa bệnh thoát vị đĩa đệm giống chị mà khỏi rồi đấy. Chồng tôi trước bị thoái hóa khớp gối dùng bài thuốc 4 liệu trình là khỏi rồi. Nhà thuốc khám bệnh MIỄN PHÍ nếu thấy không ổn thì vào bệnh viện cũng không muộn, tôi sống ở khu đấy nên nếu chị đi tôi dẫn đến tận nơi.”

kham-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung-tai-do-minh-duong
Lương y Đỗ Minh Tuấn khám, chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Đỗ Minh Đường

Như người chết đuối vớ được cọc, tôi nói để hỏi ý kiến chồng đã. Sau khi nói chuyện thì tôi và chồng quyết định khám và chữa thử xem sao. Vì dành suốt mấy năm chạy chữa còn được giờ bỏ ra mấy tiếng đồng hồ cũng chả sao. Do đó tôi cảm ơn và nhờ chị đưa đến Nhà thuốc.

Tình cờ biết đến nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường và “bất ngờ” khi khỏi bệnh

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường nằm ở số 37A, ngõ 97 Nam Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhìn từ ngoài nhà thuốc khá khang trang. Vào trong thì vô cùng sạch sẽ thoáng mát, mới sớm mà đã có vài người ngồi đợi, tôi được nhân viên tư vấn và làm thủ tục để khám bệnh.

Sau vài lượt, cuối cùng cũng đến lượt vào khám. Trong phòng là một lương y trông còn khá trẻ, mặt tròn phúc hậu. Lương y giới thiệu mình là Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc, sau đó bắt mạch và chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng mãn tính. Bệnh đang có nguy cơ biến chứng vì vậy khuyên tôi phải chạy chữa ngay.

Lương y Tuấn nói: “Với tình trạng bệnh của chị vẫn có thể dứt điểm được nhưng muốn hiệu quả nhanh chị cần phải kết hợp chữa trị tại đây, thực hiện phác đồ dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt và có chế độ dinh dưỡng, tập luyện thích hợp.”

Nghe thấy có thể hết bệnh tôi mừng như vớ được vàng nhưng lại lo lắng việc ở lại, tìm nhà trọ nhiều tháng cũng không ổn. Lương y nói thêm: “Nếu chị không sắp xếp ở lại được thì cần phải dùng thuốc kết hợp tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hợp lý nhưng thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn. Chị cần dùng 4 liệu trình mới dứt điểm được bệnh. Bởi bản chất cơ thể chị khá yếu lại lao lực làm việc, tạng phủ bị tổn thương nên cần phục hồi toàn diện.

Do đó chị cần phải dùng cả 4 bài thuốc là thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, thuốc bổ gan giải độc, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc kiện tỳ ích tràng. Nếu tiếp nhận chữa trị, trước tiên tôi sẽ kê đơn sử dụng liệu trình đầu tiên sau đó có thể liên hệ lại để nhận thuốc qua đường bưu điện.”

Tin tưởng, tôi lấy liệu trình đầu tiên về sử dụng, tuy các triệu chứng đau nhức vùng thắt lưng vẫn còn nhưng tôi thấy có sự thay đổi, ăn ngủ ngon hơn, tinh thần tốt hơn.

Sau khi kiên trì dùng 4 liệu trình cùng lời khuyên của lương y Tuấn về tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ, khoa học, tình trạng bệnh biến mất hoàn toàn. Không chỉ tôi mà chồng và con cái cũng bất ngờ khi tôi không còn kêu đau nhức, đi lại bình thường mà còn làm được những việc nhẹ nhàng khác.

Niềm vui vỡ òa khi tôi đi khám lại tại nhà thuốc và được lương y Tuấn thông báo bệnh đã được ngăn chặn, sẽ không tái phát lại nếu vận động hợp lý. Ngoài cảm ơn lương y Tuấn và Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi cũng hỏi thăm và đến cảm ơn đến chị Hồng đã giới thiệu cho tôi đến Đỗ Minh Đường để “thần kỳ” khỏi bệnh.

dung-thuoc-gia-truyen-nha-thuoc-do-minh-duong-chua-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung
Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sau khi áp dụng phác đồ điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Qua đây tôi muốn gửi gắm đến những người bệnh đang loay hoay tìm cách chạy chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng phẫu thuật không hẳn là giải pháp tốt nhất bởi chữa bệnh tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường bạn sẽ không còn phải chịu đựng đau nhức và tìm lại được chính mình.

Mong rằng với những chia sẻ, câu chuyện của cô Hương về hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Mọi người đã tìm ra giải pháp điều trị an toàn, dứt điểm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh, bạn đọc vui lòng gọi tới hotline 0963 302 349 (Hà Nội) hoặc 0932 088 186 – 0938 449 768 (Hồ Chí Minh) hoặc nhận sự tư vấn từ chuyên gia.

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

www.dominhduong.com

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Zalo: 0963 302 349 hoặc 0938 449 768

Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A, Ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, HN

(024) 6253 6649
0963 302 349

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 3899 1677
0938 449 768

THAM KHẢO THÊM:

Ngày đăng: 12/11/2018 - Cập nhật lúc: 3:03 PM , 02/05/2019

Đặt lịch hẹn khám

Hành trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và kết quả tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tìm đúng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, chấm dứt cảnh tái phát bệnh thường xuyên

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân trẻ chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng “mát tay”

nguyen-nhan-trieu-chung-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung-can-biet

Nhận biết nguyên nhân – triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng trước khi quá muộn

Chuyên gia, người bệnh đánh giá thế nào về bài thuốc nam trị TVDD lưng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lê Thị Bích Hằng - Nam Định Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Thanh - Hải Dương Đã đặt mua thuốc

Đỗ Thị Mây - Hải Dương Đã đặt mua thuốc

Vũ Văn Thưởng - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Đinh Thị Cạch - Khánh Hòa Đã đặt mua thuốc

Phạm Thị Trang - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Hằng - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Đậu Thị An - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Phạm Khánh Băng - Hải Dương Đã đặt lịch khám

Cao Văn Liết - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Nguyễn Viết Quân - Hải Dương Đã đặt lịch khám

Đỗ Thị Xuân - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Liên - Bắc Giang Đã đặt mua thuốc

Hoàng Xuân Lịch - Hà Nội Đã đặt mua thuốc

Lại Tiến Thuật - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Lê Hoàng Trung - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Phùng Thị Hải Vân - Lạng Sơn Đã đặt lịch khám

Trần Anh Tài - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Hà Thị Thanh Thủy - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Bùi Tân Sơn - Hồ Chí Minh Đã đặt lịch khám

Phạm Thị Thúy Hằng - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Phạm Quốc Thắng - Gia Lai Đã đặt lịch khám

Ẩn

Tư vấn khám chữa bệnh Miễn phí

Chat