Chuyên mục người thật việc thật: Những người đã điều trị khỏi bệnh TVDD cột sống lưng tại Đỗ Minh Đường

Không phải tự nhiên nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đánh giá là cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng uy tín, mang lại hy vọng cho nhiều người bệnh. Hãy cùng nghe chia sẻ từ chính những người bị thoát vị đĩa đệm đã và đang chữa trị thoát vị đĩa đệm lưng tại Đỗ Minh Đường.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ của người bệnh về kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tại Đỗ Minh Đường

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là một trong những bệnh về xương khớp phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ người cao tuổi, tỷ lệ người trẻ trong độ tuổi lao động mắc bệnh cũng có xu hướng tăng cao. Trong khi nhiều người không tìm được cách chữa trị dứt điểm phải chịu sống chung với bệnh, những trường hợp sau đây đã tin tưởng, đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và dứt điểm bệnh. Hãy cùng theo dõi thông tin sau đây để biết họ đã biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường bằng cách nào, chữa trị ra sao và hiệu quả.

Bệnh nhân Nguyễn Minh Hồng (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Từ chỗ đang đau đớn, không cúi được, không ngồi được, nằm không trở mình được, lúc dậy phải có người nâng đỡ. Nhờ người quen giới thiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau khi châm cứu bấm huyệt và uống thuốc tôi thấy có hiệu quả rất cao…”

> Xem thêm video: Bệnh nhân Nguyễn Minh Hồng tâm sự về ảnh hưởng của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và kết quả chữa trị tại Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân Hoàng Thị Thà (Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Sau khi đi khám và biết mình bị thoát vị đĩa đệm, tôi đã đi hỏi những người xung quanh và biết bệnh ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Được cô bạn giới thiệu đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, tôi đã đến đây điều trị, sau 5 ngày thấy đi đứng chắc hơn, thoải mái hơn…”

>Xem chi tiết: Chia sẻ của cô Hoàng Thị Thà về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tại Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân Hồ Văn Mạnh (24 tuổi, Thanh Hóa) làm nghề ngư dân đánh bắt hải sản. Còn trẻ tuổi nhưng anh đã bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4-L5 khiến việc đi lại khó khăn, vệ sinh cá nhân cũng phải nhờ người thân nâng đỡ. Sau khi tìm hiểu và biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, anh Mạnh đã đến khám và thuê trọ gần Đỗ Minh Đường để tiện cho việc điều trị.

>Video: Hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng của ngư dân Hồ Văn Mạnh.

Còn rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có ý định can thiệp bằng phẫu thuật nhưng khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị, sau 4 – 6 tháng áp dụng phác đồ đã có thể đi lại, sinh hoạt như bình thường.

Họ đã liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và điều trị bệnh thành công

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi điện để được chuyên gia tư vấn

Tại sao nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ đáng tin cậy với người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Trong số hàng ngàn cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng trên cả nước hiện nay, tại sao ngày càng nhiều bệnh nhân tìm đến và tiếp nhận trị bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau đây là một số lý do:

☑ Phác đồ điều trị toàn diện mang lại tác động kép, chữa trị triệt để

Điều đầu tiên phải khẳng định đó chính là hiệu quả từ các phương pháp đang được nhà thuốc Đỗ Minh Đường áp dụng hiện nay. Tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng mà bệnh nhân sẽ được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất. Kết quả điều trị đã được khẳng định qua chia sẻ của bệnh nhân trong những video trên.

Cụ thể, phác đồ gồm có bài thuốc gia truyền gần 150 năm của Đỗ Minh Đường, liệu trình châm cứu bấm huyệt và chế độ dinh dưỡng, bài tập. Chính sự kết hợp 3 trong 1 này mang đến hiệu quả loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh, phục hồi tạng phủ, nâng cao sức đề kháng, sự ổn định của cột sống lưng…

Lương y, BS.Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết: “Để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng trước tiên phải xác định nguyên nhân gây bệnh, cơ địa và tình trạng nặng nhẹ của mỗi người. Căn cứ vào đó để đưa ra liệu trình dùng thuốc kết hợp các phương pháp khác nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trên thực tế, không phải người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nào cũng phải áp dụng theo đúng phác đồ là dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt và thay đổi chế độ dinh dưỡng tập luyện. Đối với trường hợp bệnh nhân mới bị thoát vị chỉ cần dùng bài thuốc kết hợp ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thể thao bài bản theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, lương y nhà thuốc là có thể phục hồi.”

ĐỌC THÊM: Không muốn tàn phế do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng dùng ngay bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Ưu điểm vượt trội của bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nhà thuốc Đỗ Minh Đường

☑ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tiếp theo là đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề, có trình độ chuyên môn giỏi đồng thời có tâm đức với nghề và người bệnh. Phương châm của Đỗ Minh Đường đó là “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”,  tất cả lương y, bác sĩ tại nhà thuốc luôn nỗ lực hết mình để giúp người bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng trị dứt điểm bệnh trở về cuộc sống bình thường.

Bất cứ người bệnh nào khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng được tiếp đón tận tình, tư vấn hướng dẫn chi tiết về thủ tục thăm khám, tuyệt đối không có hiện tượng hạch sách, gây khó chịu cho bệnh nhân. Đây là điểm cộng lớn, giúp người bệnh có cảm tình và yên tâm hơn khi điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tại Đỗ Minh Đường.

☑ Dịch vụ thăm khám, điều trị công khai, minh bạch

Bên cạnh những điều trên, nhà thuốc còn ghi điểm với đông đảo người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nhờ dịch vụ tư vấn chăm sóc người bệnh tốt, chi phí chữa trị công khai minh bạch. Cụ thể là:

  • Bệnh nhân khi gọi đến tổng đài nhà thuốc hay đến trực tiếp Đỗ Minh Đường để hỏi về bệnh, khám thoát vị đĩa đệm cột sống lưng đều sẽ được MIỄN PHÍ.
  • Mọi chi phí từ bài thuốc, dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, thủy châm… tại Đỗ Minh Đường đều được công khai về giá, tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế không có tình trạng thay đổi giá đột ngột.
  • Thêm nữa, những bệnh nhân ở xa nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ được hỗ trợ chuyển thuốc qua đường bưu điện về tận nhà, không cần phải đến để nhận thuốc cho các liệu trình tiếp theo, tránh mất thời gian, tốn thời gian đi lại…

Chính nhờ sự nỗ lực, hết lòng của các bác sĩ, lương y tại Đỗ Minh Đường, thương hiệu nhà thuốc ngày càng được biết đến rộng rãi hơn với người dùng trong cả nước. Thành quả ghi nhận được:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận cúp vàng thương hiệu: Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo trao tặng bởi Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo năm 2017.

Năm 2018, Đỗ Minh Đường được Đài truyền hình Việt Nam – VTV2 mời tham gia chương trình “Khỏe thật đơn giản” trong các số phát sóng về bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh viêm họng hạt, mề đay mẩn ngứa…

Click đăng ký tư vấn, khám ngay để Đỗ Minh Đường giúp bạn nói lời “tạm biệt” với những cơn đau từ bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng.

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

www.dominhduong.com

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Zalo: 0963 302 349 hoặc 0938 449 768

Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A, Ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, HN

(024) 6253 6649
0963 302 349

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 3899 1677
0938 449 768

ĐỪNG BỎ LỠ:

Ngày đăng: 11/03/2019 - Cập nhật lúc: 3:48 PM , 27/04/2019

Đặt lịch hẹn khám

phac-do-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng theo phác đồ “Kiềng 3 chân” hiệu quả, bền vững

khoi-thoat-dia-dem-cot-song-that-lung-nho-bai-thuoc-gia-truyen-nha-thuoc-do-minh-duong

Cuộc sống thay đổi sau 6 năm chịu đựng cơn đau thoát vị đĩa đệm lưng nhờ tìm đúng thầy đúng thuốc…

nguyen-nhan-trieu-chung-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung-can-biet

Nhận biết nguyên nhân – triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng trước khi quá muộn

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng đông y của Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt?

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng bằng đông y ở Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lê Thị Bích Hằng - Nam Định Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Thanh - Hải Dương Đã đặt mua thuốc

Đỗ Thị Mây - Hải Dương Đã đặt mua thuốc

Vũ Văn Thưởng - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Đinh Thị Cạch - Khánh Hòa Đã đặt mua thuốc

Phạm Thị Trang - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Hằng - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Đậu Thị An - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Phạm Khánh Băng - Hải Dương Đã đặt lịch khám

Cao Văn Liết - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Nguyễn Viết Quân - Hải Dương Đã đặt lịch khám

Đỗ Thị Xuân - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Liên - Bắc Giang Đã đặt mua thuốc

Hoàng Xuân Lịch - Hà Nội Đã đặt mua thuốc

Lại Tiến Thuật - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Lê Hoàng Trung - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Phùng Thị Hải Vân - Lạng Sơn Đã đặt lịch khám

Trần Anh Tài - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Hà Thị Thanh Thủy - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Bùi Tân Sơn - Hồ Chí Minh Đã đặt lịch khám

Phạm Thị Thúy Hằng - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Phạm Quốc Thắng - Gia Lai Đã đặt lịch khám

Ẩn

Tư vấn khám chữa bệnh Miễn phí

Chat