Chuyên gia, người bệnh đánh giá thế nào về bài thuốc nam trị TVDD lưng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiệu quả điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được người bệnh phản hồi tích cực sau quá trình chữa trị. Vậy dưới góc nhìn, đánh giá của giới chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường có phải là địa chỉ điều trị  thoát vị đĩa đệm lưng tốt hay không?

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân đã và đang điều trị thoát vị đĩa đệm lưng bằng bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói gì?

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đã hình thành, phát triển ở Hà Nam cách đây gần 150 năm, đến nay là đời thứ 5 của dòng họ, sau khi kế thừa, lương y Đỗ Minh Tuấn đã di dời nhà thuốc đến Hà Nội và mở thêm cơ sở tại Hồ Chí Minh. Tính đến nay Đỗ Minh Đường đã hoạt động được 15 năm tại 2 cơ sở và nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, ngày càng nhiều người đến khám, chữa bệnh và đều nhận được kết quả tốt.

Đánh giá của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống lưng về nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Đánh giá của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống lưng về nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân Lê Văn Toàn cho biết: “Đúng là điều trị bằng bài thuốc gia truyền 5 đời hiệu quả có khác biệt hoàn toàn so với điều trị bằng thuốc tây ạ. Trước em uống thuốc tây chỉ giảm đau tạm thời, cứ ngưng không uống thuốc là bị đau lại. Có thời gian bác sĩ tây y họ còn bảo tình trạng của em lên phẫu thuật. Nhưng từ khi chuyển qua điều trị bằng thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường thì em cảm thấy bệnh tình chuyển biến đỡ dần dần từ từ. Tác dụng chậm nhưng chắc giờ em thấy lưng không bị đau cứng như trước nữa rồi đó.”

Bệnh nhân tên Cường – Đống Đa đồng quan điểm: “Tôi bị thoát vị nặng, trước cũng chạy chữa khắp cả không ăn thua gì. Ấy vậy mà vừa rồi đọc báo biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi đến khám và điều trị, đầu tiên cũng không hy vọng gì nhiều chỉ mong đỡ đau nhức là tốt lắm rồi. Tôi đến gặp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám, bác sĩ bảo bệnh có thể điều trị được nhưng hơi mất thời gian. Phương pháp điều trị là dùng thuốc kết hợp châm cứu 7 đến 10 ngày, mỗi hôm khoảng 1 tiếng bởi bác sĩ đầu tiên chịu khó đến nhà thuốc mỗi hôm khoảng 1 tiếng để bác sĩ Phạm Văn Châu làm tác động và châm cứu . Đúng là trước tôi điều trị cũng nhiều nơi rồi nhưng chưa thấy ở đâu điều trị đỡ nhanh như ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện nay tôi đã đi lại vận động không còn bị đau nhức như trước nữa rồi.”

Bên cạnh nhân xét trên, khá nhiều bệnh nhân đã gửi thư cảm ơn qua email của nhà thuốc.

CLICK xem thêm: Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không cần phẫu thuật nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Mail cảm ơn Đỗ Minh Đường của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống lưng
Mail cảm ơn Đỗ Minh Đường của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Trích dẫn: “Cảm ơn nhà thuốc đã chữa dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4-L5 cho mẹ tôi. Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm mãn tính đã chữa nhiều nơi, từ dùng thuốc tây y, dân gian đến đông y nhưng vẫn bị tái phát lại. Việc ngồi dậy hay đi lại của mẹ tôi đều phải có người đỡ, dìu đi, gia đình đã có ý định đưa mẹ tôi đi phẫu thuật thì tình cờ biết đến nhà thuốc trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” trên VTV2.

Sau khi liên hệ với nhà thuốc thấy có hy vọng, tôi đã đưa mẹ đến khám và được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn phác đồ điều trị, bác sĩ Phạm Văn Châu châm cứu bấm huyệt. Sau 4 tháng, mẹ tôi đã dứt điểm triệu chứng bệnh, có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Kết thúc 6 liệu trình cho đến nay đã nửa năm nhưng mẹ tôi bị tái phát trở lại.

Xin cảm ơn các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp mẹ tôi thoát khỏi đau đớn do bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Chúc các bác sĩ có nhiều sức khỏe, nhà thuốc ngày càng được nhiều người bệnh biết đến hơn, phát triển hơn.”

Điều trị thoát vị  đĩa đệm cột sống lưng không tái phát
Cơ hội chỉ cách bạn 1 cuộc gọi!

GỌI NGAY

Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc nam trị thoát vị đĩa đệm lưng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Nhận xét về hiệu quả chữa bệnh và ưu điểm của bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y, bác sĩ Phùng Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y cho biết:

“Tôi đánh giá cao về bài thuốc cũng như hiệu quả chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng của Đỗ Minh Đường. Hiếm có nhà thuốc nào hiện nay sử dụng cùng lúc 4 phương thuốc cho 1 liệu trình điều trị bệnh gồm thuốc đặc trị, thuốc hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc và kiện tỳ ích tràng. Mỗi phương thuốc lại có công dụng riêng biệt giúp hỗ trợ, bổ sung toàn diện nhất nhờ vậy công dụng chữa bệnh phục hồi sức khỏe, ngừa tái phát bệnh cũng được nâng cao. Tiếp theo đó là cách nhà thuốc sử dụng thảo dược, tuy đều là thảo dược quen thuộc nhưng được kết hợp với tỉ lệ vàng, nhà thuốc lại xây dựng vườn trồng dược liệu riêng nhờ vậy đảm bảo hiệu quả, an toàn nhất tới người sử dụng.”

Lương y Phùng Hải Đăng đánh giá cao nhà thuốc Đỗ Minh ĐườngLương y Phùng Hải Đăng đánh giá cao nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Lương y Phùng Hải Đăng đánh giá cao nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Cùng ý kiến đánh giá tích cực cho bài thuốc đông y gia truyền của Đỗ Minh Đường, bác sĩ Lê Thị Hoa – Khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận xét:

“Trên thực tế hiện nay không có bài thuốc nào chữa khỏi 100% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, nhưng tôi quan tâm và đánh giá cao bài thuốc nam của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Bài thuốc vẫn tuân theo cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền tấn công vào tác nhân gây bệnh từ bên trong giảm đau ổn định cột sống nhưng đồng thời cũng giúp tăng cường chức năng can thận, kiện tỳ ích tràng, tăng sức đề kháng cho cơ thể,… Điều này mang lại công dụng chữa bệnh lâu dài và bền vững cho người bệnh.

Nhà thuốc cũng tiên phong trong việc cải tiến thuốc thành dạng cao đặc, giúp việc sử dụng thuốc đơn giản hơn với người bệnh. Chính vì vậy so với nhiều bài thuốc nam khác tôi nghĩ Đỗ Minh Đường có ưu điểm vượt trội cả về chất lượng, cách sử dụng.”

Chính những lời nhận xét, đánh giá “có cánh” từ người bệnh và giới chuyên môn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận giải thưởng, lời mời tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe người Việt.

Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, dưới sự đánh giá khắt khe của giới chuyên môn đạt cúp vàng danh giá “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.

Năm 2018, VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam đã mời Đỗ Minh Đường hợp tác trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” nhằm cung cấp kiến thức y học, chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt với các số về bệnh thoát vị đĩa đệm, viêm họng hạt, mề đay…

Đỗ Minh Đường hiện là một trong những cơ sở điều trị bệnh bằng y học cổ truyền uy tín, hàng đầu cả nước. Rất nhiều người bệnh có ý định buông xuôi, không điều trị nhưng khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được điều trị đã cải thiện tới 70 – 80% bệnh, ít tái phát trở lại đặc biệt không gây tác dụng phụ trong và sau quá trình dùng thuốc.

Điều trị mãi mà bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng không dứt điểm

Đặt lịch khám ngay tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được!

 

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

www.dominhduong.com

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Zalo: 0963 302 349 hoặc 0938 449 768

Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A, Ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, HN

(024) 6253 6649
0963 302 349

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 3899 1677
0938 449 768

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ngày đăng: 11/03/2019 - Cập nhật lúc: 3:44 PM , 27/04/2019

Đặt lịch hẹn khám

Người bệnh an tâm trị TVDD lưng bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Biến chứng nguy hiểm từ bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và cách chữa

Bác sĩ cảnh báo biến chứng bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và cách điều trị

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng đông y của Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt?

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng bằng đông y ở Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt?

Hướng dẫn đặt lịch thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng theo y học cổ truyền và cách điều trị

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lê Thị Bích Hằng - Nam Định Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Thanh - Hải Dương Đã đặt mua thuốc

Đỗ Thị Mây - Hải Dương Đã đặt mua thuốc

Vũ Văn Thưởng - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Đinh Thị Cạch - Khánh Hòa Đã đặt mua thuốc

Phạm Thị Trang - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Hằng - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Đậu Thị An - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Phạm Khánh Băng - Hải Dương Đã đặt lịch khám

Cao Văn Liết - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Nguyễn Viết Quân - Hải Dương Đã đặt lịch khám

Đỗ Thị Xuân - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Nguyễn Thị Liên - Bắc Giang Đã đặt mua thuốc

Hoàng Xuân Lịch - Hà Nội Đã đặt mua thuốc

Lại Tiến Thuật - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Lê Hoàng Trung - Khánh Hòa Đã đặt lịch khám

Phùng Thị Hải Vân - Lạng Sơn Đã đặt lịch khám

Trần Anh Tài - Hà Nội Đã đặt lịch khám

Hà Thị Thanh Thủy - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Bùi Tân Sơn - Hồ Chí Minh Đã đặt lịch khám

Phạm Thị Thúy Hằng - Hải Phòng Đã đặt lịch khám

Phạm Quốc Thắng - Gia Lai Đã đặt lịch khám

Ẩn

Tư vấn khám chữa bệnh Miễn phí

Chat